Trang chủ
 
Thành viên
 
Thống kê
 
Nội quy
 
 
 
 
THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
Xem tử vi trọn đời
Xem Quái số của bạn
Xem cung tuổi vợ chồng
Lịch vạn niên 2024
Đổi ngày dương ra âm
Tra cứu sao chiếu mệnh
Cân xương tính số
Xem hướng nhà
Xem Sim số đẹp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 6,500
Tất cả: 14,452,316
 
 
TỬ VI
1. Đăng ký xem Tử Vi (Tính phí)
2. Xem, hỏi, trao đổi về Tử Vi (miễn phí)
3. Tập hợp các lá số Tử Vi - Cách cục vận hạn.
4. Lý Thuyết Tứ Hóa Phái (Bắc Phái-Trung Châu Phái)
5. Lý thuyết Tam Hợp Phái (Nam Phái)
6. Cách cục Mệnh lý trong Tử Vi
7. Luận giải 14 Chính Tinh
8. Luận giải các Phụ Tinh
9. Luận giải cung Mệnh [Thân]
10. Luận giải cung Phụ Mẫu
11. Luận giải cung Huynh Đệ
12. Luận giải cung Phúc Đức
13. Luận giải cung Điền Trạch
14. Luận giải cung Phu-Thê
15. Luận giải cung Tài Bạch
Nội dung tin đăng Trả lời bài này
Chính tinh - Sao Tử Vi - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
 
SAO TỬ VI
 
Sao Tử Vi thuộc về hành thổ là sao ở ngôi Vương (sao Vua) trong khoa tử vi. Để lập thành một lá số tử vi của mỗi người trước tiên đều phải căn cứ vào vị trí của ngôi Tử Vi, lấy Tử Vi làm vị trí then chốt từ đó an thêm các sao còn lại.
 
Đặc điểm của Sao Tử Vi:
 
- Phương Vị: Cả Nam lẫn Bắc Đẩu Tinh
- Tính: Dương
- Hành: Thổ
- Loại: Đế Tinh
- Chủ về: Uy quyền, tài lộc, phúc đức.
- Gọi tắt: Tử
 
Tử Vi là sao đứng đầu trong chòm sao Tử vi bao gồm 6 chính tinh: Tử Vi, Liêm Trinh, Thái Dương, Thiên Cơ, Vũ Khúc, Thiên Đồng. Trong khoa tử vi lý số, Chòm Tử Vi và Chòm Thiên Phủ hợp lại tất cả bao gồm 14 chính tinh, chính là 14 sao chủ chốt trong Tử Vi, quyết định đến sự tốt xấu, mạnh yếu, cao, thấp của một lá số tử vi.
 
 
Tử Vi ở cung Mệnh (Mệnh Viên)
 
Về ý nghĩa tướng mạo, ngoại hình:
Sao Tử Vi tọa thủ tại cung mệnh mà miếu địa, vượng địa hay đắc địa thì đương số có tướng mạo đẫy đà, thân hình cao lớn, mặt hay có mụn tuổi thọ cũng gia tăng, hưởng phúc.
Tử vi bình hòa thì thân hình vừa phải, tuy không được thông minh bằng tử vi miếu, vượng, đắc địa nhưng cũng một đời no cơm ấm vào và sống lâu.
 
Về tính cách:
 
Miếu địa: Tỵ, Ngọ, Dần, Thân: thông minh, trung hậu, nghiêm cẩn, uy nghi.
Vượng địa: Thìn, Tuất: thông minh, đa mưu túc trí, bất nghĩa, có oai phong, đôi khi dám làm những việc lớn bất chấp thủ đoạn.
Đắc địa: Sửu, Mùi: thông minh, thao lược hay liều lĩnh.
Bình hòa: Hợi, Tý, Mão, Dậu: kém thông minh, nhân hậu.
 
Tử vi thủ mệnh và công danh tài lộc:
Tử Vi thủ mệnh mà sáng sủa, miếu, vượng, đắc địa thì không cần có nhiều phụ tinh tốt đi kèm vẫn được thông minh và quyền uy, phú quý. Tuy nhiên, nếu tử vi sáng sủa mà lại còn được hội họp hoặc đồng cung với các chính, phụ tinh sau đây thì bản mệnh đương số càng thêm uy quyền, rực rỡ.
 
- Tử vi có Thất sát đồng cung sẽ làm cho Tử vi thêm phần uy lực. Trường hợp này thất sát ví như thanh gươm báu, còn tử vi là ông Vua, Vua được kiếm báu sẽ càng thêm uy nghi, dũng mãnh bội phần.
 
- Tử vi sáng sủa được Thiên Phủ đồng cung hay hội chiếu tất sẽ được tài lộc dồi dào. Thiên phủ được ví như cái kho chứa. Tử Phủ sáng sủa khác nào ông vua có kho chứa vàng bạc châu báu, ngọc ngà. Tài lộc, hưởng sao cho hết.
 
- Tử vi có Thiên Tướng đồng cung sẽ như vua có tướng tài bên cạnh. Vua quyền uy mà có thêmtướng tài uy nghiêm bên cạnh, chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh, vững chãi trên đường lãnh đạo.
 
- Tử vi gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp, hội hợp, nhất là Xương, Khúc, Khôi, Việt, Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Lộc, Long, Phượng, tất có uy quyền hiển hách, phúc thọ song toàn, và được hưởng giàu sang trọn đời.
 
- Nếu Tử Vi ở vị trí Bình Hòa tất phải có thêm nhiều phụ tinh sáng sủa tốt đẹp đi cùng mới mong đảm bảo được sự phú quý, hưng vượng. Ngược lại tất gặp nguy hiểm, hung lạc.
 
- Tử Vi gặp các sao xấu như Tuần, Triệt, Kình, Đà, Không, Kiếp thì diễn tả một tính nết xấu xa và thường gặp tai nạn trong cuộc đời. Nếu là nữ mệnh thì tính tình đê tiện, dâm đãng, khắc hại chồng con tuy là có tiền bạc khá giả.
 
- Cung Mệnh an tại Ngọ có Tử tọa thủ lại không bị Kình (Hình), Đà (Kỵ) xâm phạm nên rất rực rỡ tốt đẹp. Tuổi Giáp, Đinh, Kỷ có cách này rất qúy hiển. Các tuổi khác có cách này cũng hiển đạt, nhưng dù sao cũng không bằng được tuổi Giáp, Đinh, Kỷ.
 
- Đàn ông tuổi Nhâm, Giáp mà trong số cung Mệnh an tại Hợi có Tử tọa thủ nên được hưởng phú qúy trọn đời. Đàn bà tuổi Nhâm, Giáp, mà trong số cung Mệnh an tại Dần có Tử tọa thủ cũng được hưởng giàu sang. Các tuổi khác có những cách trên đây, cũng khá giả.
 
- Cung Mệnh an tại Dần, Thân có Tử Phủ tọa thủ đồng cung nên rất rực rỡ tốt đẹp. Tuổi Giáp có cách này chắc chắn là được hưởng phúc trọn đời và dĩ nhiên là được hưởng phú qúy song toàn. Các tuổi khác có cách này rất qúy hiển và khá giả.
 
- Cung Mệnh có Tử hay Phủ, tọa thủ, gặp Kình đồng cung là người buôn bán lớn rất giàu.
 
- Cung Mệnh có Tử tọa thủ, gặp Phủ, Vũ, Tướng, Tả, Hữu, Long, Phượng, Khoa, Quyền, Lộc, Ấn, hội hợp nên rất rực rỡ tốt đẹp, ví như vua tôi khánh hội ở chốn triều đình. Có cách quân thần khánh hội, chắc chắn là được hưởng phú qúy đến cực độ, lại thêm uy danh lừng lẫy, tuổi thọ cũng gia tăng. Nhưng nếu trong cách này có Kình, Kiếp hội hợp, tất không thể tạo lập được sự nghiệp lớn trong thời loạn.
 
 - Cung Mệnh có Tử, Tướng tọa thủ đồng cung: cung Thân có Phá tọa thủ gặp Vượng, Kình hội hợp là người lắm mưu cơ thủ đoạn, gian hùng và xảo quyệt.
 
 - Cung Mệnh an tại Tỵ Hợi, Sát tọa thủ đồng cung, nên được hưởng phú qúy song toàn.
 
 - Cung Mệnh an tại Tỵ, Hợi có Tử, Sát tọa thủ đồng cung, gặp Tuần, Triệt án ngữ nên suốt đời lao khổ, chỉ có hư danh bề ngoài mà thôi và thường phải nhờ đến cha mẹ mới có hư danh.
 
 - Cung Mệnh an tại Tỵ, Hợi có Tử, Sát, Quyền, tọa thủ đồng cung, nên rất rực rỡ tốt đẹp. Có cách này chắc chắn là rất qúy hiển lại thêm uy danh lừng lẫy.
 
 - Cung Mệnh có Tử tọa thủ, gặp Quyền, Lộc hội hợp và bị Kình, Đà xâm phạm, cũng vẫn sáng sủa tốt đẹp. Có cách này là người giàu sang nhưng vô đạo và bất chính.
 
 - Cung Mệnh an tại Mão, Dậu, có Tử tọa thủ, gặp Kiếp, Không hội hợp là người tu hành. Những người có cách này phần nhiều là muốn xuất thế.
 
 
Về phúc thọ tai họa:
Tử Vi là một phúc tinh nên còn đem đến phúc đức cho cung tọa thủ. Đặc biệt Tử Vi chế giảm được hung tính của hai sao Hỏa Tinh và Linh Tinh. Tuy nhiên năng lực cứu giải tai nạn của Tử Vi sẽ bị kém đi rất nhiều khi đóng tại các cung Hợi, Tý, Mão, Dậu. Thêm nữa nếu Tử Vi bị hai sao Tuần hoặc Triệt án ngữ hay sát tinh xâm phạm thì càng bất lợi hơn. Trường hợp này đương số sẽ gặp phải những nghịch cảnh trong cuộc đời như:
- Sớm mồ côi cha mẹ, hoặc phải chịu cảnh góa bụa, cô độc.
- Khắc anh chị em hay khắc chồng con, hay vợ con.
- Thường bệnh hoạn hay yểu tử.
- Phải tha phương lập nghiệp.
- Gặp nhiều cảnh hiểm nguy trong cuộc đời.
- Nghèo khổ, xui xẻo.
- Công danh trắc trở, khổ nhọc cả đời.
- Nữ mệnh thì phải chịu cảnh muộn chồng hay vợ lẽ.
 
Riêng trường hợp Tử Vi ở cung Mão hoặc Dậu và đồng cung với Tham Lang thì Tử Vi tượng trưng cho sự bi quan, yếm thế, thường gặp nghịch cảnh và luôn có chí xuất trần. Nếu đương số đi tu thì sẽ đạt được sự thanh nhàn và phúc đức.
 
 
Những Bộ Sao Tốt
- Tử Vi, Thiên Phủ tọa thủ (ở ngay cung Mệnh) hay giáp Mệnh (ở hai bên cung Mệnh).
- Tử Vi, Thiên Tướng
- Tử Vi, Thất Sát.
- Tử Vi, Vũ Khúc
- Tử, Phủ, Vũ, Tướng
- Tử Vi và các sao tốt Tả, Hữu, Xương, Khúc, Khôi, Việt, Khoa, Quyền, Lộc, Long, Phượng, Quang, Quý, Đào, Hồng v.v...
- Tử, Phủ, Kỵ, Quyền hay Tử, Sát, Quyền ở Tỵ hoặc Hợi.
 
Nhất là cách Tử Phủ Vũ Tướng có kèm các sao tốt kể trên. Đây là cách đế vương, báo hiệu một sự nghiệp lãnh đạo to lớn của một vị nguyên thủ quốc gia. Nếu không gặp sát tinh thì ngôi vị vững vàng, dễ tạo quyền bính trong thời bình. Ngược lại, nếu bị Kình, Đà, Không, Kiếp, Hỏa, Linh đắc địa đi kèm thì sẽ đắc vị trong thời ly loạn, chiến tranh hoặc đất nước gặp cảnh gay go thử thách cần phải có sự tranh đấu với nhiều khó khăn, trở ngại.
 
 
Những Bộ Sao Xấu
 
Tử Vi gặp Tuần hay Triệt thì trong đời thường gặp tai nạn, dù có chí lớn cũng không thể mưu thành đại sự được.
 
Tử ViThất Sát gặp Tuần hay Triệt thì mưu sự bất thành, chỉ có hư danh và hay gặp tai nạn trong cuộc đời.
 
Tử Vi ở các cung Tứ Mộ (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi) diễn tả một con người bất trung, bất nghĩa, bất hiếu vì khi Tử Vi đóng ở các vị trí này sẽ gặp Thiên La, Địa Võng (Thìn, Tuất) và có Phá Quân đi kèm. Nếu có được cát tinh đi kèm thì mới có uy quyền và danh tiếng. Tại các vị trí này, nếu Tử Vi gặp cả sao tốt lẫn sao xấu thì sẽ là người rất đặc biệt có nhiều mưu lược, và thủ đoạn, dám làm những việc bất nhân, bất nghĩa nhưng vẫn sử dụng được cả người tốt lẫn người xấu.
 
Nếu Tử Phá thiếu các sao tốt thì con người bất nhân, bất nghĩa, độc ác, khát máu, tham nhũng và thường bị thất bại nặng hoặc phải phá sản một lần trong đời.
 
Tử Vi có Tham Lang đồng cung biểu diễn một cuộc đời của một vị tu hành, xuất thế. Nhất là khi có hai sao Địa Không và Địa Kiếp thì điều này càng chắc chắn hơn nữa.
 
Tử Vi gặp Không, Kiếp, Đào, Hồng là sổ yểu tử, chết sớm.
 
Tử Vi gặp Kình, Đà, Quyền, Lộc là người có quyền lực danh vọng nhưng lòng dạ hung hiểm, độc ác, vô đạo, bất nhân.
 
 
Tử Vi ở Cung Phụ Mẫu
 
Tử vi tọa thủ tại cung phụ mẫu mà đi kèm với các phụ tinh sáng sủa tốt đẹp, thường sẽ mang những ý nghĩa tốt cho đương số. Các trường hợp Tử Vi miếu vượng, đắc địa tọa thủ hoặc đồng cung ở Phụ Mẫu thường mang các ý nghĩa như sau:
 
Đơn thủ tại Ngọ: cha mẹ qúy hiển, giàu có và sống lâu.
 
Đơn thủ tại Tý: cha mẹ khá giả.
 
Phủ đồng cung: cha mẹ giàu sang. Con được thừa hưởng của cha mẹ để tại rất nhiều.
 
Tướng đồng cung: cha mẹ vinh hiển. Gia đình yên vui, phúc lộc dồi dào.
 
Sát đồng cung: cha mẹ phú qúy, nhưng bất hòa. Con không hợp với tính cha mẹ. Gia đình ly tán.
 
Phá đồng cung: trong nhà hay có sự bất hòa: cha mẹ khá giả. Nhưng sớm khắc mộc trong hai thân, hay phải xa cách từ lúc thiếu thời.
 
Tham đồng cung: cha mẹ bình thường. Nên làm con nuôi họ khác. Nếu không, tất sớm xa cách một trong hai thân.
 
 
Tử Vi ở Cung Phúc Đức
 
Tử vi là Đế tinh, cho nên nếu Tử Vi miếu, vượng, đắc địa nằm ở cung nào sẽ giáng phúc cho cung đó. Tử vi nằm ở cung phụ mẫu mà sáng sủa tốt đẹp cũng sẽ giáng phúc cho cung Phụ Mẫu. Ý nghĩa khi sao Tử Vi rơi vào cung phụ mẫu như sau:
 
Đơn thủ tại Ngọ: hưởng phúc lâu dài. Tránh được nhiều tai họa. Trong họ có nhiều người qúy hiến.
 
Đơn thủ tại Tý: suốt đời hay gặp những sự may mắn. Trong họ tuy hiếm người, nhưng cùng khá giả.
 
Phủ đồng cung, Tướng đồng cung: suốt đời được xứng ý toại lòng, sống lâu và hưởng phúc. Họ hàng nhiều người giàu sang.
 
Sát đồng cung: phải ly tổ, bôn ba mới được hưởng phúc sống lâu. Trong họ có nhiều người giàu sang, hiển đạt về võ nghiệp, nhưng ở xa quê hương.
 
Phá đồng cung: Lao tâm khổ tứ, chẳng được yên thân. Phải lìa bỏ quê hương mới khá giả và sống lâu. Họ hàng ly tán.
 
Tham đồng cung: suốt đời chẳng được xứng ý toại lòng, giảm thọ vì bạc phúc. Họ hàng ly tán, người nào khá giả lại chết sớm.
 
Tử Vi ở Cung Điền Trạch
 
Theo Văn Đằng Thái Thứ Lang Sao Tử Vi ở cung Điền Trạch thường mang các ý nghĩa sau:
 
Một phần lớn cơ nghiệp là của tiền nhân để lại.
 
Đơn thủ tại Ngọ, Phủ đồng cung, Tướng đồng cung: rất nhiều nhà đất. Cơ nghiệp ngày càng thịnh vượng. Nếu tự tay tạo lập ngày càng phát đạt.
 
Đơn thủ tại Tý: nhà đất bình thường, yên ổn. Giữ vững được sản nghiệp của tổ tiên cha mẹ để lại
 
Sát đồng cung: cơ nghiệp của tổ tiên để lại rất vĩ đại nhưng không giữ gìn được.
 
Phá đồng cung: phá tán tổ nghiệp, hay lìa bỏ tổ nghiệp. Về sau tạo lập ở nơi xa mà bên vững.
 
Tham đồng cung: không gìn giữ được tổ nghiệp, về sau sa sút.
 
Tử Vi ở Cung Quan Lộc
 
Tử Vi sáng sủa đi cùng với các sao phụ tinh tốt đẹp sẽ mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho cung Quan Lộc. Ngược lại, Tử hãm, gặp các hung tinh, sát tinh hội họp sẽ làm cho cung Quan Lộc trở nên u ám, mờ tối ảm đạm.
 
Đơn thủ tại Ngọ, Phủ đồng cung: công danh hiến hách, phú qúy song toàn.
 
Đơn thủ tại Tý: bình thường.
 
Tướng đồng cung: văn võ toàn tài trước nhỏ sau lớn. Có tài tổ chức, nhiều mánh lới, thủ đoạn, hay lấn quyền người trên.
 
Sát đồng cung: có uy quyền, nên chuyên về quân sự.
 
Phá đồng cung: thành công trong võ nghiệp nhưng thăng giáng thất thường. Nếu đi buôn cũng phát đạt.
 
Tham đồng cung: bình thường. Nếu công danh rực rỡ, tất sinh tai họa.
 
Tử Vi ở Cung Thiên Di
 
- Đơn thủ tại Ngọ, Phủ đồng cung: ra ngoài luôn tuôn gặp qúy nhân phù trợ, mọi sự đều hành thông, càng xa nhà càng được xứng ý toại lòng.
 
Đơn thủ tại Tý: gặp nhiều người giúp đỡ, nhưng không được toàn mỹ như trên.
 
Tướng hay Sát đồng cung: được nhiều người kính nể, hay lui tới những chỗ quyền qúy. Ra ngoài, được hưởng nhiều tài lộc. Lời nói được nhiều người tín phục.
 
Phá đồng cung: ra ngoài nhiều hơn là ở nhà, gặp qúy nhân phù trợ, nhưng lúc về già thường nhắm mắt ở xa bản quán.
 
Tham đồng cung: rời khỏi nhà hay gặp những sự phiền lòng, may ít rủi nhiều, thường có kẻ tiểu nhân theo dõi quấy rối. Sau này chết ở xa nhà.
 
Tử Vi ở Cung Tật Ách
 
Tử Vi là sao vua và là phúc tinh nên đóng ở cung Tật Ách có năng lực giải trừ mọi tai nạn, bệnh tật, hiểm họa trong đời. Đây là sao cứu giải hoạn nạn mạnh nhất trong các sao và có hiệu lực cứu giải như Thiên Phủ, Thiên Lương. Trong trường hợp cung Tật Ách có sao Tử Vi và đồng cung với sao Phá Quân thì năng lực giải cứu của sao Tử Vi cũng không bị suy giảm.
 
Tử Vi ở Cung Tài Bạch
 
Tử Vi sáng sủa đóng ở cung tài bạch mà không bị Tuần Triệt án ngữ, hay gặp các bại tinh xung sát thì chắc chắn sẽ mang đến một cung tài bạch tốt đẹp. Đương số có tài lộc dồi dào, phú quý, giàu sang.
 
Đơn thủ tại tại Ngọ, Tướng đồng cung: giàu có súc tích, tiền của chất đống trong kho đụn.
 
Đơn thủ tại Tý: giàu có, nhưng không được rực rỡ như ở trên.
 
Phủ đồng cung: rất nhiều của cải, thường làm quan về tài chánh, được coi giữ kho tàng.
 
Sát đồng cung: kiếm tiền rất nhanh, làm giàu rất chóng.
 
Phá đồng cung: buổi đầu chật vật nhưng về sau rất dễ kiếm tiền, và cũng được sung túc.
 
Tham đồng cung: bình thường, được hưởng của hương hỏa để lại, nhưng về sau cũng suy kém.
 
Tử Vi ở Cung Tử Tức
 
Đơn thủ tại Ngọ: ba trai, hai gái, về sau đều qúy hiển.
 
Đơn thủ tại Tý: bốn con, sau cũng khá giả.
 
Phủ đồng cung: từ năm con trở lên.
 
Tướng đồng cung: từ ba con đến năm con.
 
Sát đồng cung: nhiều nhất là ba con, rất khó nuôi. về sau thường ở xa cha mẹ.
 
Phá đồng cung: nhiều nhất là hai con, về sau hay xung khắc với cha mẹ.
 
Tham đồng cung: may mắn lắm mới có hai con.
 
Tử Vi ở Cung Phu Thê
 
Đơn thủ tại Ngọ, Phủ đồng cung: hòa hợp trắng răng đến thuở bạc đầu. Vợ chồng đều khá giả, chung hưởng giàu sang
 
Đơn thủ tại Tý: bình thường.
 
Tướng đồng cung: vợ chồng đều cứng cỏi, ương ngạnh. Mới lấy nhau thường hòa hợp nhưng về sau lại hay có chuyện xích mích. Cả hai đều khá giả, chồng nên nhiều tuổi hơn vợ. Trai nên lấy vợ là trưởng nữ, gái nên lấy chồng là trưởng nam.
 
Sát đồng cung: tiên trở hậu thành mới tránh được hình khác, chia ly. Nên muộn lập gia đình, như thế mới được hài lòng và được hưởng phú qúy trọn đời
 
Phá đồng cung: phải hình khắc hay chia ly, sống chung với nhau tiếp hờn giận, tiếng sắt cầm chẳng được thuận tai. Nên lấy vợ nhiều tuổi hơn.
 
Tham đồng cung: muộn lập gia đình mới mong được bách niên giai lao. Nhưng dù sao chăng nữa, trong nhà cũng hay có sự bất hòa vì một trong hai người hay ghen tuông.
 
 
Tử Vi ở Cung Huynh Đệ
Thông thường, sao Tử Vi tọa thủ tại cung Huynh Đệ thì thường mang những ý nghĩa chính như sau:
Tử Vi là Nam – Bắc đẩu tinh, vì vậy Tử Vi tọa thủ tại cung Huynh Đệ cần phải xem xét như sau để có thể luận đoán chính xác nhất số anh chị em của đương số:
 
Trường hợp Tử Vi đồng cung với một chính tinh khác tại cung Huynh Đệ:
 
- Chính diệu Nam Đẩu tinh đồng cung thì anh em trai nhiều hơn chị em gái.
 
- Chính diệu Bắc Đẩu tinh đồng cung thì chị em gái nhiều hơn anh em trai.
Trường hợp Tử Vi tọa thủ:
 
Đơn thủ tại Ngọ: có anh trên, anh chị em đều khá giả.
 
Đơn thủ tại Tý: cũng có anh trên, anh chị em thường phải xa cách nhau từ lúc thiếu thời.
 
Phủ đồng cung: ba người trở lên, đều qúy hiển
 
Tướng đồng cung: bốn người trở lên, nhưng trong nhà hay có sự bất hòa vì không có sự nhường nhịn lẫn nhau, tuy vậy tất cả đều khá giả.
 
Sát đồng cung: nhiều nhất là ba người, đều được hưởng phú qúy.
 
Phá đồng cung: nhiều nhất là ba người, ngoài ra còn có thêm anh chị em dị bào, anh chị em sớm xa cách nhau, trong nhà thiếu hòa khí.
 
Tham đồng cung: nhiều nhất là ba người, thường ly tán và vất vả trên đường đời.
 
 
Tử Vi khi vào các Hạn
 
Sao Tử Vi là đế tinh, không có vị trí hãm địa nên khi vào các đại hạn, hay tiểu hạn tại các cung miếu, vượng hay đắc địa hoặc đồng cung với các sao Thiên Phủ, Thiên Tướng, Tả, Hữu, Khoa, Quyền, Lộc thì rất tốt mọi việc đều may mắn, thuận lợi. Nếu gặp Khôi, Việt thì càng vẻ vang hơn. Riêng các vị trí bình hòa như Tý, Hợi, Mão, Dậu thì năng lực sẽ kém tốt hơn, nhưng nếu gặp bất lợi thì khó tránh khỏi.
 
Sao Tử Vi gặp các sát tinh Không, Kiếp, Kỵ, Hình thì bị đau ốm, bệnh hoạn hoặc mất của hay bị kiện tụng. Gặp Kình, Đà, Kỵ thị bị đau ốm hay bị lừa gạt. Đặc biệt khi Tử Vi gặp Tuần và Triệt ở cả đại hạn lẫn tiểu hạn lại thêm Kình, Đà, Không, Kiếp (chưa kể các nguyệt hạnnhật hạn và thời hạn) như một vị vua mà bị nhiều quân phiến loạn vây hãm thì tính mạnh có thể bị lâm nguy.
Đăng ngày: 3/15/2020 10:47:32 AM
Lần xem: 1529 lần - Phản hồi: 1
Người đăng: buiquangchinh77 - Mã số ID: 22
Email: [email protected]
buiquangchinh77 | Đăng ngày 3/8/2020

Các tin cùng Danh mục
Ngày đăng
Chính tinh - Sao Liêm Trinh - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
6/21/2020
Chính tinh - Sao Phá Quân - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
6/15/2020
Chính tinh - Sao Thất Sát - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
6/15/2020
Trạng thái Triệt (Triệt Lộ Không Vong) - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/15/2020
Chính tinh - Sao Tử Vi - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/15/2020
Chính tinh - Sao Cự Môn - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/15/2020
Chính tinh - Sao Thiên Đồng - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/15/2020
Chính tinh - Sao Thái Dương - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/15/2020
Chính tinh - Sao Tham Lang - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/15/2020
Chính tinh - Sao Thiên Cơ - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/15/2020
Chính tinh - Sao Thiên Tướng - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/8/2020
Chính tinh - Sao Thái Âm - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/8/2020
Chính tinh - Sao Thiên Phủ - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/8/2020
Chính tinh - Sao Vũ Khúc - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/8/2020
Chính tinh - Sao Thiên Lương - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/8/2020
Vô chính diệu - Ý nghĩa - Vị trí các cung - Hạn gặp.
3/8/2020


Bạn chưa đăng nhập


ĐĂNG NHẬP - ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Gmail: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/buiquangchinh77

Fanpage: https://www.facebook.com/Tutruthienmenh.com.BuiQuangChinh/          

Blog: https://giaimabiansomenh.blogspot.com/

Địa chỉ: 87 - Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An. Hotline: 0812.373.789 hoặc 09.68.68.29.28 (Thầy Bùi Quang Chính)

Facebook chat