Trang chủ
 
Thành viên
 
Thống kê
 
Nội quy
 
 
 
 
THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
Xem tử vi trọn đời
Xem Quái số của bạn
Xem cung tuổi vợ chồng
Lịch vạn niên 2021
Đổi ngày dương ra âm
Tra cứu sao chiếu mệnh
Cân xương tính số
Xem hướng nhà
Xem Sim số đẹp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 597
Tất cả: 4,702,551
 
 
CHÂN LÝ VẠN VẬT-CHÂN LÝ GIÁC NGỘ-NHÂN QUẢ
1. Học Thuyết
2. Áp dụng thực tiễn
Nội dung tin đăng Trả lời bài này
Năng lượng hoại diệt và các cuộc thảm sát (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)

Năng lượng hoại diệt và các cuộc thảm sát

Năng lượng hoại diệt – người anh của vũ trụ:

Năng lượng hoại diệt là người anh của vũ trụ, vũ trụ là người em của năng lượng hoại diệt. Tại sao? Bởi năng lượng hoại diệt được sinh ra trước, rồi mới xuất hiện năm nhóm năng lượng tạo ra vũ trụ.

Trong không gian vô cùng, vô tận, chỉ có những hạt sóng dã chiến mà không hề có sự hiện hữu của bất kỳ hạt năng lượng nào. Khi đó, quá trình di chuyển quay tròn của các hạt sóng dã chiến này tạo thành cơ chế phân tách ra các hạt sóng dã chiến khác. Lại do trong không gian vô cùng, vô tận chưa có hạt năng lượng nào, chưa có môi trường sinh nhiệt, chưa có môi trường âm hay dương, mà chỉ là môi trường trung tính. Các hạt sóng sau khi phân tách, tự biến đổi thành các sợi mã sóng trí tuệ có điểm đầu và điểm cuối, rồi hình thành những hạt năng lượng đầu tiên. Những hạt năng lượng này không có liên kết dây với nhau là vì sinh ra trong môi trường trung tính, không có nhiệt lượng. Trạng thái năng lượng màu nâu là do bị thối hóa vì không giải phóng được sóng điện ra khỏi hạt. Năng lượng hoại diệt hình thành đầu tiên và ngày càng phát triển do cơ chế phân tách hạt sóng xanh nõn chuối (hạt tổ tiên) và cơ chế đi đồng hóa của hạt năng lượng hoại diệt đối với những hạt năng lượng có sóng điện âm, dương được sinh ra sau nó.

Cuộc sống của năng lượng hoại diệt:

Năng lượng hoại diệt sống trong môi trường trung tính, mang sóng điện trung tính, đó là môi trường không có sóng điện âm hay sóng điện dương. Cuộc sống ban đầu có vẻ như là cuộc sống yên bình, êm ả và tuyệt vời. Cuộc sống tuyệt vời vì vào thời điểm mới được sinh, số lượng hạt năng lượng hoại diệt không nhiều, chúng phân bổ trải rộng khắp không gian rộng lớn bao la. Khi đó khoảng cách di chuyển giữa các hạt năng lượng hoại diệt tương đối lớn nên chúng chưa tạo thành môi trường sinh nhiệt.

Trải qua thời gian dài, số lượng hạt năng lượng được sinh ra ngày càng nhiều. Khi đó mật độ hạt năng lượng hoại diệt bắt đầu gia tăng. Năng lượng hoại diệt lại không di chuyển quay tròn và không có liên kết dây, nên chúng không giải phóng được nhiệt lượng sinh ra khi di chuyển. Bởi năng lượng hoại diệt di chuyển thẳng nên nhiệt lượng trong chính hạt năng lượng gia tăng nhanh. Khi khoảng cách các hạt năng lượng bắt đầu được thu hẹp dần do chúng ngày càng đông, cuộc sống của dạng sống hạt năng lượng hoại diệt không còn yên bình như thuở ban đầu nữa. Cuộc sống của năng lượng hoại diệt bắt đầu xuất hiện những môi trường sinh nhiệt lượng do mật độ của hạt năng lượng hoại diệt ngày càng lớn.

Năng lượng hoại diệt bắt đầu xuất hiện những cuộc thảm sát. Những cuộc thảm sát là do năng lượng hoại diệt di chuyển thẳng nên sinh nhiệt lượng nhanh mà không giải phóng do không có liên kết dây. Khi mật độ hạt năng lượng hoại diệt cao, chúng di chuyển kết tụ gần nhau, tạo ra sức nén trong sợi mã sóng trí tuệ của chúng, và gây ra nổ hạt năng lượng ở những điểm kết tụ đó. Những vụ nổ hoại diệt của năng lượng hoại diệt ngày càng nhiều. Những vụ nổ đó đã tạo ra môi trường sinh nhiệt dương. Nhiều vụ nổ của năng lượng hoại diệt đã tạo ra những nơi cách xa vụ nổ xuất hiện môi trường sinh nhiệt âm.

Như vậy, cuộc sống của dạng sống hạt năng lượng hoại diệt đã ngày càng biến đổi, nó đang phải đối mặt với những cuộc thảm sát mà nguyên nhân là do chính dạng sống này gây ra. Vì chúng sinh ra ngày càng nhiều, chúng không có kế hoạch bền vững cho việc gia tăng số lượng. Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng của chúng và sự xuất hiện các vụ nổ thảm sát lại là môi trường thuận lợi để cho hạt sóng tổ tiên sản sinh ra người em của năng lượng hoại diệt. Đó là sự hình thành của những hạt năng lượng mang sóng điện âm và dương.

Những cuộc đồng hóa và thảm sát của năng lượng hoại diệt:

Sự gia tăng và những vụ nổ thảm sát của năng lượng hoại diệt, đã tạo cho môi trường sống của dạng sống hạt năng lượng hoại diệt xuất hiện những môi trường có nhiệt lượng. Hạt sóng tổ tiên được phân tách ra rất nhiều và di chuyển quay tròn vào những nơi có môi trường nhiệt lượng. Quá trình di chuyển quay tròn trong môi trường sinh nhiệt đã biến đổi thành các mã sóng trí tuệ và hạt năng lượng có sóng điện âm và sóng điện dương. Những hạt năng lượng này được coi là những người em của năng lượng hoại diệt. Những hạt năng lượng có sóng điện âm và dương hình thành, gia tăng số lượng. Có vẻ đó là điều mà hạt năng lượng hoại diệt không hài lòng, hoặc đó là cơ hội để năng lượng hoại diệt truyền tải sóng điện khỏi chính nó.

Hạt năng lượng có sóng điện âm có cơ chế hút các hạt năng lượng khác về nó. Điều này khiến cho các hạt năng lượng hoại diệt bị kích thích và di chuyển đến các hạt năng lượng có sóng điện âm. Tại những khu vực hạt năng lượng sóng điện âm, nếu những hạt năng lượng hoại diệt đi đến với số lượng vừa phải và ít thì nó sẽ chuyển hóa những hạt năng lượng sóng điện âm thành chính năng lượng hoại diệt. Đây là cơ chế đồng hóa, vì năng lượng hoại diệt chạm vào và truyền nhiễm sóng trung tính, chuyển hóa hạt năng lượng sóng điện âm. Tuy nhiên, tại những nơi hạt năng lượng âm, nếu số lượng hạt năng lượng hoại diệt di chuyển nhiều vào nhiều, gây ra độ nén và kích hoạt nổ dây chuyền, năng lượng hoại diệt và những hạt năng lượng mang sóng điện âm đều bị hoại diệt.

Hạt năng lượng có sóng điện dương thì có cơ chế tỏa và sinh nhiệt. Những hạt năng lượng hoại diệt bắt được tín hiệu do hạt năng lượng có sóng điện dương quay tròn và kích thích năng lượng hoại diệt di chuyển tới để đồng hóa. Những hạt năng lượng hoại diệt di chuyển tới hạt năng lượng có sóng điện dương sẽ tạo độ nén và kích nổ hạt năng lượng hoại diệt, gây hoại diệt cả năng lượng có sóng điện dương và năng lượng hoại diệt.

Những lần được sinh ra của các hạt năng lượng có sóng điện âm, sóng điện dương đều khiến cho những hạt năng lượng hoại diệt đi đồng hóa và thảm sát. Khi đó trong môi tường năng lượng hoại diệt ngày càng sinh ra nhiệt lượng, số lượng năng lượng hoại diệt ngày càng tăng. Điều này là tiền đề hình thành vụ nổ siêu năng lượng khởi đầu cho hình thành vũ trụ và trời người.

 

Đăng ngày: 1/17/2020 9:27:05 PM
Lần xem: 210 lần - Phản hồi: 0
Người đăng: buiquangchinh77 - Mã số ID: 22
Email: [email protected]

Chưa có bài phản hồi nào!

Các tin cùng Danh mục
Ngày đăng
Giới thiệu về Bát Không Chân Kinh (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Nguyện (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Đạo (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Quả không (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Trí (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Tướng (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Tâm (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Hành (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bài Tuệ (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
2/1/2020
Bộ lọc năng lượng sẽ hoại diệt khi nào (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Vận hành bộ lọc năng lượng trong trụ linh (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Phương pháp chuyển hóa thành bộ lọc năng lượng bằng hai chân lý (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Năng lượng hoại diệt với bộ lọc (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Năm nhóm năng lượng trong vũ trụ và trời người với bộ lọc (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Bộ lọc năng lượng với hai chân lý (Tác giả: Hoàn Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Điều kiện để chuyển hóa thành công trụ linh thành bộ lọc năng lượng viên mãn (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Ánh sáng hai chân lý nơi cuối con đường (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Tất cả đều nằm trong kế hoạch và sự vận hành của vị Tuệ linh đầu tiên (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Những tổn thất của vũ trụ và trời người (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất-Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020
Những thành tựu bước đầu của vũ trụ sau khi thực hiện kế hoạch táo bạo của vị Tuệ linh đầu tiên (Tác giả: Hoàng Văn Trường-Nhất Nam-Nhật Sư Hoàn Đạo)
1/17/2020


Bạn chưa đăng nhập


ĐĂNG NHẬP - ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Gmail: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/buiquangchinh77

Fanpage: https://www.facebook.com/Tutruthienmenh.com.BuiQuangChinh/          

Blog: https://giaimabiansomenh.blogspot.com/

Địa chỉ: 87 - Lý Tự Trọng - TP Vinh - Nghệ An. Hotline: 0812.373.789 hoặc 09.68.68.29.28 (Thầy Bùi Quang Chính)

Facebook chat