Trang chủ
 
Thành viên
 
Thống kê
 
Nội quy
 
 
 
 
THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
Xem tử vi trọn đời
Xem Quái số của bạn
Xem cung tuổi vợ chồng
Lịch vạn niên 2021
Đổi ngày dương ra âm
Tra cứu sao chiếu mệnh
Cân xương tính số
Xem hướng nhà
Xem Sim số đẹp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 3,550
Tất cả: 5,088,884
 
 
ĐỘN GIÁP-LỤC NHÂM
1.Lập tinh bàn
2.Xem sự việc theo Độn Giáp - Lục nhâm (tính phí)
3.Xem sự việc theo Độn Giáp - Lục nhâm (miễn phí)
4.Sách tài liệu về độn giáp - lục nhâm
5.Phần mềm, ứng dụng về độn giáp- lục nhâm
Nội dung tin đăng Trả lời bài này
Dự đoán tranh cử Tổng Thống Nước Mỹ nhiệm kỳ 2020-2025 (Donald Trump và Joe Biden)
Đăng ngày: 3/8/2021 9:37:35 AM
Lần xem: 2038 lần - Phản hồi: 21
Người đăng: buiquangchinh77 - Mã số ID: 22
Email: buiquangchinh77@gmail.com
buiquangchinh77 | Đăng ngày 11/3/20201- PHÂN TÍCH VỀ DONALD TRUMP


 • Donald Trump thuộc Trực Phù (Thổ) ở Cung Ly vào tháng 9 âm lịch này Cung Ly thuộc hỏa nhập mộ rất suy vì vậy sẽ bất lợi cho Donald Trump rất lớn. 

 • Ở Cung Ly có Cửa Cảnh (Hỏa) bay vào đó do đó tạo nên hiện tượng Phục Ngâm đối với hiện tượng phục ngâm này cái chỉ thuận lợi tốt đẹp khi mang tính chất bị động không được chủ động nên trì hoãn nên gom tiền bạc tài sản. 

 • Đối với Cung Ly khi có Thiên Bàn Cửa Cảnh (Hỏa) bay vào nên và thích hợp đưa ra ý kiến kế sách cách thu thập thông tin quảng cáo điều tra thị trường khuếch đại thanh danh và có thể quảng bá trên điện thoại truyền hình ngoài ra đối với Cửa Cảnh (Hỏa) cũng có dấu hiệu xấu liên quan tới vấn đề tai nạn máu me liên quan tới vấn đề kiện cáo.

 • Ở Cung Ly sao Trực Phù (Thổ) làm tổn hao sao cung nơi mình đóng Vì vậy có sự bất lợi rất lớn cho Donald Trump. 

 • Xét mức độ cung mà sao Trực Phù (Thổ) rơi vào sẽ có cặp Kỷ + Quý có nghĩa là địa hình Huyền Vũ người nam mắc bệnh tình nguy cấp thưa kiện có tai họa lao tù điều này sẽ bất lợi rất lớn cho Donald Trump. 

 • Xét về Cửa Cảnh (Hỏa) khi ra vào Cửa Cảnh (Hỏa) Địa Bàn tức là Cửa Cảnh (Hỏa) Thiên Bàn gặp Cửa Cảnh (Hỏa) Địa Bàn chủ văn cảnh không nhúc nhích có ý thấy trước bên trong có dương nhân, hung. Có nghĩa là là rất khó để tăng lên được thiếu bầu cử tử vi thường nó bị trì trệ, chỉ ở mức nào đó như đã liệu tính trước. 

 • Xét về Cửa Cảnh (Hỏa) gặp kỳ nghi là Kỷ thì sẽ dính đến tố tụng hình sự kiện cáo.

 • Xét về Cửa Cảnh (Hỏa) thiên bàn gặp Quý thì về đầy tớ mà bị thương do hành hình có nghĩa là do một việc nhỏ vì tình thương sẽ ảnh hưởng tới công danh vị trí của mình rất lớn. 

 • Trực Phù (Thổ) khi lắp vào Cung Ly có hiện tượng liên quan tới mây mưa trong quá trình tiến hành tranh cử bầu cử tức là có những thời tiết xấu làm ảnh hưởng gián đoạn bạn có sự sắp đặt của những người tiểu nhân hỗ trợ giúp đỡ có dấu hiệu xuất sắc về những bài tham luận bài diễn văn đối với người quân tử được ra trước phong hầu lên chức lên cấp bậc. 

 • Xét về tuổi Donald Trump sinh năm Bính Tuất nay Bính rơi cung Đoài vì vậy đây là sự bất lợi cho Donald Trump. 


2- PHÂN TÍCH VỀ BIDEN


 • Đối với Ông Biden thuộc sao Thiên Anh (Hỏa) Cung Khôn vào tháng 9 âm lịch Cung Khôn có dấu hiệu tương vượng vì vậy sẽ có lợi thế cho Ông Biden.

 • Ở Cung Khôn cũng có dấu hiệu của Phục Ngâm vì vậy cũng có dấu hiệu âm thầm không nên chủ động nên chỉ hoãn nên chờ thời cơ nên gom góp tiền bạc. Như vậy cả hai vấn đề này hai người đều giống nhau. 

 • Đối với Ông Biden khi Cửa Tử bay vào Cung Khôn có nghĩa là Cửa Tử Thiên Bàn sẽ có dấu hiệu Kiện tụng khẩu thiệt thị phi có dấu hiệu làm mê hoặc dân chúng thời có những sự việc xấu nguy hiểm xảy ra với bản thân mình. Vì vậy khi xét theo Cửa Thiên Bàn đối với ông Biden có dấu hiệu thua giảm hơn so với Donald Trump. Đối với ông  Biden  sẽ có dấu hiệu bị bệnh sau một thời gian liên quan tới vấn đề ung thư có thể ung thư về dạ dày bị tổn thương ở vùng ngực vùng đầu nguy hiểm tới tính mạng. 

 • Sau Thiên Anh (Hỏa) thuộc hỏa có dấu hiệu sinh cho Cung Khôn thuộc thổ Vì vậy có dấu hiệu được lợi rất lớn cho Biden.

 • Xét Cung Khôn có cặp thiên Can là Quý + Tân có nghĩa là vọng cái thiên lao có dấu hiệu Kiện tụng tội chết khó thoát. Ở đây Tân cũng là lỗi lầm vì vậy đối với ông Biden sẽ có sự lỗi lầm nào đó trong quá trình tiến hành tranh cử và bầu cử. 

 • Xét về Cửa Thiên Bàn là Cửa Tử gặp cửa Địa Bàn là Cửa Tử  sẽ liên quan tới chủ việc quan thời tiết không tốt không thuận lợi tạo điều kiện cho mình tiến hành công việc nhiều sự việc sẽ gặp sự xấu có nghĩa là do thiên nhiên không tạo điều kiện thuận lợi cho ông Biden trong quá trình tiến hành sẽ gặp sự nguy hiểm nào đó.

 • Xét về về Cửa Thiên Bàn là Cửa Tử gặp kỳ nghi là Quý thì sẽ có sự chủ việc cưới gả của người phụ nữ hung có nghĩa là đối với ông Biden sẽ gặp liên quan tới thị phi tình ái từ đó đó có thể dẫn đến những sự việc xấu hoặc cũng có thể dễ đột tử vì vấn đề tình ái.

 • Xét về Cửa Thiên Bàn gặp thì nghi là Tân thì chủ gặp đạo tặc thất thoát khó lấy lại được có khả năng đối với ông Biden nếu thắng của cũng sẽ bị phản bội sẽ bị tổn thất tiền bạc kinh tế rất lớn hoặc tổn thất tiền bạc để tranh cử nhưng kết quả cuối cùng sẽ không được lâu không được bền. 

 • Đối với thần Cửu Thiên khi rơi vào Cung Khôn có dấu hiệu phá bại kẻ địch thường sinh ra sự ghen ghét đối với người hiền lương lương thiện vì vậy làm cho mọi người trở thành nghi ngờ đối với người chủ đó đó vì vậy sau này có thể bị phản kháng trở lại. 

 • Xét về năm sinh của Joe Biden sinh năm Nhâm Ngọ rơi vào cung Cấn vì vậy rất có lợi cho Joe Biden. 


3- PHÂN TÍCH VỀ TOÀ ÁN - THIÊN THỜI


 • Tòa án tức là là thời thế thời cơ cũng là thiên cơ Cửa Khai nằm ở cung Càn giai đoạn này cũng còn có dấu hiệu tạo lợi thế cho cho Ông Biden nhiều hơn so với ông Donald Trump. 

 • Vì ở trên kia cả hai đều cạnh tranh tranh cử vì vậy bỏ qua vấn đề kiện tụng pháp lý thị phi vì điều này cả hai bên chắc chắn đều có như nhau. 


4- KẾT LUẬN


 • Như vậy tổng hợp lại diễn biến về cuộc tranh cử bầu cử lần này như sau cả hai người cùng đua nhau tranh cử và đều gây tổn thương tổn hại lẫn nhau trong quá trình vận động tiến hành cử bầu tranh cử, có những dấu hiệu thời tiết xấu ngăn cản làm ảnh hưởng tới cuộc bầu cử này rất lớn. 

 • Đồng thời có những sự việc xấu rất dễ xảy ra những vấn đề ám sát đầu độc gây tổn thương tổn hại lẫn nhau trong cuộc tranh cử bầu cử này có dấu hiệu của ông  Biden  tốt hơn có khả năng ông Biden sẽ thắng.

 • Tuy nhiên sau một giai đoạn thẳng cuộc nào đó thì ông Biden này sẽ có dấu hiệu bị bệnh hoặc bị đột tử của bị ám sát vì vậy con đường về công việc kế hoạch bị gián đoạn bị dừng lại giữa chừng sau đó cuối cùng có thể Trump phải quay lại cái để gánh vác trọng trách cách để lại tiếp con thuyền khỏi bị gãy gánh giữa đường. 

 • Quẻ này cũng cho thấy rằng phía bên nào chủ động dành mức độ mảnh hơn trước thì phía bên đó sẽ có nhiều bất lợi về sau bất lợi về sau này cũng có khi là thắng cuộc nhưng sẽ có dấu hiệu nguy hiểm gì đó đó mà không hoàn thành được kế hoạch không thể hoàn thành được con đường đi không hoàn thành được mong muốn nguyện vọng của mình cho hết nhiệm kỳ. 

 • Thực sự là kết quả cuối cùng nó nằm ở Cung Chấn đối với cung Chấn này sẽ có lợi rất lớn đối với Donald Trump điều này chứng tỏ tại một thời điểm cuối cùng nào đó thì Donald Trump có thể cũng phải tiếp nối để gánh vác trọng trách này còn đối với ông Biden chỉ được một khoảng thời gian ngắn nào đó đó có thể phải bỏ cuộc giữa chừng trong quá trình điều hành hình con đường tổng thống của mình. Bỏ cuộc giữa chừng này có khả năng do ông Biden bị ốm đau bệnh tật hoặc gặp một nguy hiểm nào đó liên quan tới tính mạng còn về tranh cử để đạt được kết quả làm tổng thống thì ông Biden sẽ thắng cuộc đua này. 5- CÁ NHÂN TÔI.

 • Riêng cá nhân tôi, vẫn thích và ủng hộ Donald Trump!


buiquangchinh77 | Đăng ngày 11/3/2020

HY VỌNG QUẺ NÀY SAI ĐỂ ====> ÔNG DONALD  TRUMP THẮNG CUỘC

QUẺ NÀY, NẾU ÔNG JOE BIDEN THẮNG CUỘC. THÌ MỘT THỜI GIAN NGẮN 2 NĂM SAU JOE BIDEN SẼ NGUY HIỂM TỚI TÍNH MẠNG, CẦN PHẢI NHỜ DONALD TRUMP NHẢY VÀO THAY THẾ.
buiquangchinh77 | Đăng ngày 11/4/2020


TRANG THÔNG TIN, TRANH CỬ GIỮA DONAL TRUMP - JOE BIDEN


https://us.smartnews.com/elections2020/results/?date=2020-11-03_18%3A11&utm_source=coronavirus-smartnews&utm_campaign=fab-share-button&utm_medium=social&fbclid=IwAR1SGfnigV3RuzFIsUNCftHU8NpzbTDsK6DqePLhMdKlbilPKoeqyLtvz6Q
buiquangchinh77 | Đăng ngày 11/4/2020


TRANG THÔNG TIN, TRANH CỬ GIỮA DONAL TRUMP - JOE BIDEN

https://www.voatiengviet.com/p/7491.html?fbclid=IwAR0Oq1iuZZkbw4WVzsHwtOn95VGCjGVdUSzG4y33wtGBualBSJMoFFNImq0
buiquangchinh77 | Đăng ngày 11/4/2020

TRANG THÔNG TIN, TRANH CỬ GIỮA DONAL TRUMP - JOE BIDEN

https://electoral-vote.com/
buiquangchinh77 | Đăng ngày 11/5/2020