Trang chủ
 
Thành viên
 
Thống kê
 
Nội quy
 
 
 
 
THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
THÔNG TIN TIỆN ÍCH
Xem tử vi trọn đời
Xem Quái số của bạn
Xem cung tuổi vợ chồng
Lịch vạn niên 2024
Đổi ngày dương ra âm
Tra cứu sao chiếu mệnh
Cân xương tính số
Xem hướng nhà
Xem Sim số đẹp
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 1,063
Tất cả: 15,447,982
 
 
4. XEM VỀ KINH TẾ - KINH DOANH - ĐẦU CƠ - LÀM ĂN - PHÁ SẢN - PHÁT TÀI
1. Mặt hàng đầu tư
2. Phát tài
3. Phá sản
4. Trúng số - Trúng thưởng - Trúng giải
5. Bài đăng - hỏi - xem - giải đáp - phản hồi của Khách
Nội dung tin đăng Trả lời bài này
Chừng nào tôi bán được nhà, đất ?
  Kính thưa thầy, con muốn thầy giải đáp cho con 3 việc sau:
1. Ngày 17/02/2022 con có việc phải đi ra ngoài, con để bìa hồ sơ của con ở trên bàn làm việc , ngay cửa sổ mở, cho thông thoáng (phòng trọ con đang ở , con đang sắc thuốc nam con uống, nếu đóng cửa sổ , phòng ở bị hầm, nóng). Khi con về, tập hồ sơ là sổ hồng lô đất và các giấy tờ kèm theo như : Thông báo nộp thuế đất; Biên lai nộp thuế,.. đã không cánh mà bay. Tự đáy lòng con , con biết đứa lấy, nhưng k bắt được quả tang, k có bằng chứng,.. Thầy giúp con bảo nó trả bộ hồ dơ này cho con, vì đối với con là rất quan trọng, nhưng đối với đứa ăn cắp này chỉ là mớ giấy lộn,.. Thằng này ăn cắp của con với lý do làm tiền con như sau: Mẹ thằng nhỏ tên Trần Thị Tuyết Dung, sinh ngày 04/03/1975 đang làm dịch vụ chuyển mục đích sử dụng đất này cho con, từ đất NN sang đất Thổ cư ( đã xong), thằng Nhã- thằng ăn cắp này lấy của con với mục đích con nhờ mẹ nó xin Huyện cấp lại sổ mới ( tất nhiên là có phí dịch vụ ). Con đã làm hồ sơ lên huyện Cần Giờ cấp cho con sổ hồng mới, và trích lục lại các giấy tờ về thuế đất,...mà chưa xong. Hôm qua, thằng Phát ( là một đường dây DV với con Dung ) đt nói con rằng: "Sổ đất của chị xong rồi, còn 1 việc nữa là trình xếp ký, hồ sơ rất nhiều,.. nếu chị muốn xếp ký nhanh thì chị phải chi em đưa cho xếp 5 triệu đồng thì 2 ngày nữa chị có sổ, ..." Con trả lời thằng Phát này là : Chị không có tiền, bây giờ chị đi chạy tiền, nếu được, chị sẽ alo cho em". Con Dung biết việc , đùng đùng đòi đem cái xe máy của nhỏ đang đi cầm ,để lấy 5 triệu đưa cho thằng Phát, để con có sổ nhanh, nhỏ mới có tiền cò; Vì nhỏ Dung này đang làm cò bán cho con lô đất này.
- Qua việc con nêu ở trên, con kính mong thầy giúp con : Thầy bảo mẹ con nhỏ Dung trả hồ sơ đất này cho con. ( nếu UBND Huyện cấp cho con rồi, thì nay mai con có nhận được không ? Và con có bán được giá 37 triệu đồng /m cho chị Lan như nhỏ Dung nói với con hay không. Nếu mẹ con nhỏ Dung này xổ quẻ với con nữa, thì con sẽ chấm dứt quan hệ với hai đứa này, vì hai đứa này đang ở trong nhà trọ của con; Và con k nhờ nhỏ dung bán lô đất này cho con để ăn tiền cò nữa ). Và thầy ơi, con có bán được lô đất này nhanh và được giá không ?
2. Thầy ời, thấy giúp con một việc nữa là con muốn bán căn nhà trọ này đi để con về làm tròn chữ hiếu với mẹ con những ngày cuối đời này của bà, ở quận 9, vì mẹ con bệnh nặng quá, đi đứng không nổi nữa rồi, bà sống với đứa cháu ngoại là con trai của con, thằng nhỏ đi làm ca kíp tối ngày, việc chăm sóc bà ngoại chu đáo thì không được đâu. Căn nhà trọ con đang ở này, con nhờ thầy giúp con bán, số 114/33/2 đường số 8, P. Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM. Nhà hướng đông bắc, DT đất là 4,5 x 15,5 m. DT sàn là 225 m, một trệt 3 lầu, có sân thượng trước và sau,.. con rao bán cả tuần nay với giá 9,1 tỷ đồng, có bớt lộc cho người có thiện chí mua,.. mà chưa có ai đến coi nhà để mua cả. ( con rao như vậy, là nếu có ai mua, hay dv nhà đất, thì họ hưởng lộc, dv nhà đất là 100 triệu, và con nhận được từ tiền bán nhà này là 9 tỷ, vì con nghiên cứu giá thị trường nhà đất khu vực con đang sống này là như vậy )   
Đăng ngày: 3/16/2022 12:32:15 PM
Lần xem: 895 lần - Phản hồi: 1
Người đăng: h0795833623 - Mã số ID: 20205
Email: [email protected]
buiquangchinh77 | Đăng ngày 3/16/2022